SỰ BỀN VỮNG VÀ UY TÍN CỦA ALPHABLINDS

Công ty ALPHABLINDS gần đây đã nhận được 1 số yêu cầu từ 1 vài quý khách hàng về việc hỗ trợ sửa chữa những bộ rèm khách đặt từ những đơn vị khác, sản phẩm bị lỗi mà không được nhận chế độ hậu mãi chu đáo hay thậm chí Alphablinds phải làm mới lại những bộ rèm khác cùng kiểu dáng và màu sắc. Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xem xét và sửa chữa những sản phẩm đó, chúng tôi xin chia sẻ tới Quý khách hàng 1 vài lưu ý quan trọng dưới đây để quý khách tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây lãng phí thời gian và tiền bạc .

Thứ 1 : Kiểm tra chất liệu sản phẩm
Vài đơn vị cung ứng muốn cạnh tranh về giá đã nhập các loại vải kém chất lượng, cắt giảm đến 50% lượng sợi dẫn đến vải quá mỏng. Với loại vải mỏng manh đó vừa ít cản nắng vừa bị cong vênh khi gặp nắng nóng, phồng rộp, bai giãn, mất phom dáng và bạc màu sau thời gian rất ngắn.

Thứ 2 : Để ý tới chế độ hậu mãi sau bán hàng của nhà cung cấp cũng là 1 yếu tố khẳng định nhà cung cấp đó có uy tín hay sản phẩm đó có chất lượng tốt hay không. Nhiều đơn vị tự xưng nhà cung cấp xuất hiện rồi lại biến mất không thể tìm được khi quý khách cần sự bảo hành sản phẩm.
Chúng tôi, ALPHAblinds luôn tự hào được đồng hành cùng qúy khách trong suốt 27 năm qua. Chúng tôi cung cấp đến Quý khách sản phẩm chất lượng nhưng rẻ nhất thị trường bởi:
– Chúng tôi nhập nguyên con’t số lượng lớn từ nhà máy không qua trung gian nào.
– Hàng được vận chuyển bằng loại cước vận chuyển rẻ nhất.
– Chúng tôi không mất chi phí thuê cửa hàng, nhà xưởng.
– Vì vậy cùng 1 chất lượng sản phẩm chúng tôi khẳng định giá của chúng tôi là tốt nhất thị trường.

Chúng tôi, ALPHAblinds luôn tự hào được phục vụ quý khách trong suốt thời gian qua. Với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, chúng tôi hy vọng có thể mang đến giá trị dài hạn, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng. Mong rằng sự hợp tác giữa Alphablinds và Quý khách hàng sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Zalo Bản đồ